• 0909 38 39 39
  • trunghoanggia@gmail.com

Nhà không trải thảm có cần mua máy hút bụi không ? 

Hỏi ? Nhà không trải thảm có cần mua máy hút bụi không ?   
Anh Lê Nam Hiếu ở Ba Đình, quận 8, Tp.HCM gọi điện số hot line: 0909 38 39 39 tới Phòng kinh doanh, Công ty Hoàng Gia hỏi vậy khi bà xã anh muốn mua máy hút bụi. 
Anh Hiếu cho rằng đó là một sự lãng phí vì nhà anh không trải thảm, hàng ngày vẫn lau nhà hai lần nên sàn nhà rất sạch, có thể nằm chơi. Nhà cũng có một vài chỗ ngóc ngách, bụi đọng nhưng anh vẫn có thể lùa chổi hay khăn vào lau. Hơn nữa, nhà anh có diện tích nhỏ (36m), lại xây 3 tầng, cầu thang hơi dốc, đi lên đi xuống cầu thang mà mang theo cái máy hút bụi to đùng rất mệt. 

Vì biết được Công ty Hoàng Gia đang có chương trình giảm giá nên có ý định mua một cái về dùng. Vợ anh cho rằng, chỉ hơn 3 triệu dùng để mua máy hút bụi không phải là một số tiền lớn, một năm sử dụng máy vài lần cũng không quá lãng phí nhưng anh vẫn thắc mắc muốn hỏi Phòng kinh doanh, hoàn cảnh nhà anh thì có nên mua không? Xin cảm ơn. 

Hoàng Gia trả lời. 
Anh nên tham khảo công suất của máy hút bụi trước khi mua, nhà nhỏ nhưng nếu dùng máy hút bụi để vệ sinh thì rất tiện dụng, hút cực kỳ đã, vừa nhanh gọn lẹ lại sạch sẽ, dùng chổi quét thì dọn nhà chắc là mệt hơn nhiều, bạn có quét nhà cũng không sạch bằng hút mà khi quét bụi bay chỗ này sang chỗ kia, bụi vào mắt mũi, có máy hút bụi tiết kiệm được bao nhiêu thời gian lại vừa sạch sẽ nhà cửa. Chỉ từ 3 tới 8 triệu là có máy hút bụi khá tốt, chạy êm, bền bỉ theo thời gian. Máy được thiết kế di chuyển, mang theo dễ dàng vì không quá to hay cồng kềnh. 
Thân mến!   

0909 38 39 39