• 0909 38 39 39
  • trunghoanggia@gmail.com

GIẶT GHẾ SOFA

Dịch vụ giặt ghế sofa do CTY Hoàng Gia cung cấp luôn được khách hàng cả nước tín nhiệm và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa.

Sofa cũng như những vật dụng khác, theo thời gian sử dụng sofa sẽ xuất hiện những vết bẩn. Những vết bẩn này được hình thành từ nhiều yếu tốt chủ yếu trong thói quen sinh hoạt của người dùng.Nếu bạn cứ để vậy mà không xử lý sẽ là điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ người dùng và đặt biệt là trẻ nhỏ.
Chính vì vậy mà việc giặt ghế sofa và làm sạch ghế sofa thường xuyên là rất cần thiết. không chỉ giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ mà còn duy trì nét đẹp cho không gian kiến trúc cho mỗi gia đình, văn phòng, nhà hàng khách sạn


Các bước trong quy trình của dịch vụ giặt ghế sofa


Bước 1: Kiểm tra và khảo sát môi trường làm việc

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Hoàng Gia tiến hành kiểm tra bề mặt giặt sofa của đối tác, khách hàng. Đưa ra phương án xử lý các vết dơ bẩn trên bề mặt chất liệu bọc sofa và khuyến cáo cách phòng tránh vết bẩn cho khách.


Bước 2: Chuẩn bị máy móc và bảo vệ môi trường xung quanh

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chuẩn bị trang thiết bị và tiến hành dọn, bao bọc khu vực xung quanh đồ đạc cần thiết tránh gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.


Bước 3: Hút bụi ghế sofa

Dùng máy hút, hút bụi bề mặt ghế trước khi giặt.


Bước 4: Phun hóa chất tẩy rửa

giặt ghế sofa

Dùng hóa chất để bóc tách dễ dàng các vết bẩn trên bề mặt sofa.


Bước 5: Tẩy kỹ các vết bẩn khó chịu

Các vết bẩn lâu ngày sẽ được nhân viên vệ sinh của Hoàng Gia chịu trách nhiệm xử lý bằng các loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh để làm sạch và không làm ảnh hưởng tới chất liệu bọc sofa và màu sắc. Sau đó để hóa chất tác dụng trong 30 phút.

 

Bước 6: Rửa hóa chất trên ghế

Lấy khăn lau bỏ hóa chất đã dùng để tẩy các vết bẩn khó chịu, lấy khăn dúng nước lau lại lần nữa để chắc chắn không còn hóa chất trên ghế nữa.

 

Bước 7: Thổi khô

Dùng quạt thổi chuyên dụng để thổi khô cho ghế trả lại bộ sofa mới mẻ hoàn toàn và thơm tho nữa.
 

quý khách xin vui lòng liên hệ tới

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA

Đ/C:  192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son

P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

ĐT: (08) 5446.5679 - 2200.9858 - 6275.9112 

Fax: (08) 3985.8963.
http://euromacvietnam.com/giat-ghe-sofa-a78.html

0909 38 39 39