• 0909 38 39 39
  • trunghoanggia@gmail.com

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG ĐÁ GRANITE

Sàn đá Granite khi đưa vào sử dụng sau một thời gian đá sẽ bị rỗ, màu sắc bị xuống cấp do ma sát đi lại, do ảnh các hóa chất vệ sinh... làm mất đi độ sáng bóng, sang trọng vốn có của đá. Thông thường sàn đá Granite sau vài năm sử dụng đá sẽ bị xuống cấp, chúng ta sẽ thay mới, việc thay thế này rất tốn kém và đôi khi là bất khả thi vì tòa nhà đang hoạt động. Do đó giải pháp tối ưu là sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá để làm đá bóng sáng trở lại.

 


Đánh bóng đá granite

 
Các bước để Đánh bóng đá granite


Bước 1: Làm sạch Granite bẩn

Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng đá Granite để không hư hỏng bề mặt đá. Giống như nhiều loại đá khác, đá granit không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất.


Bước 2: Loại bỏ vết ố từ Granite

Mặc dù đá granit không vết bẩn một cách dễ dàng như một số loại đá khác. Nhưng nếu một cái gì đó được đổ trên đá granit và đã ngấm vào đá. Xem xét sử dụng một thuốc đắp để loại bỏ vết bẩn. Để làm thuốc đắp, trộn một loại bột mịn, chẳng hạn như baking soda với hydrogen peroxide để tạo thành một miếng dán dày khoảng 1tới 2 ngày sau đó chúng ta sẽ yên tâm để thực hiện công đoạn đánh bóng đá Granite quan trọng nhất.

 

Bước 3: Đánh bóng đá Granite

Pha dung dịch Forward DC với nước theo tỉ lệ và độ bẩn của sàn.

Máy chà sàn có gắn đĩa mài vào và bắt đầu đánh, trong quá trình đánh phải cho dung dịch ra để cho bụi đá không bay lên và giảm bớt nhiệt sinh ra của sàn.

Sau khi đánh được thời gian thì ta lấy máy hút nước hút hết các chất bẩn mà đã đánh ra. Tiếp đó thay đổi đĩa mài khác và tiếp tục đánh, vừa đánh vừa cho dung dịch ra.

Tiếp tục thay đổi đĩa đánh cho sàn bớt đi độ nhám (tùy theo độ nhám của sàn mà ta dùng loại đĩa mài cho hợp lý).

Sau khi sàn đã được đánh xong thì ta tiến hành lau khô sàn.

Cho dung dịch đánh bóng sàn sử dụng với pad đỏ đánh cho sàn bóng sáng lại.

Sau khi đã đánh bóng sàn ta tiếp tục cho dung dịch phủ bóng sàn vào và cũng với pad đỏ đánh cho tan hết dung dịch là kết thúc quy trình.

 

Bước 4: Bảo trì, giữ Granite luôn sạch.

Đá granit có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ toà nhà, căn hộ nào. Nó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện của một căn phòng. Theo một số quy tắc chung để giữ đá granite tìm kiếm sáng bóng và mới.

Luôn luôn sử dụng đế lót ly dưới cốc và kính để ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt đá granite .

Tránh sản phẩm cam quýt hoặc rượu trên đá granit sẽ khắc bề mặt đá.

Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên đá granit.

quý khách có nhu cầu xin liên hệ

ÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA

Đ/C:  192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son

P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

ĐT: (08) 5446.5679 - 2200.9858 - 6275.9112 

Fax: (08) 3985.8963.
http://euromacvietnam.com/dich-vu-danh-bong-da-granite-a68.html

0909 38 39 39