• 0909 38 39 39
  • trunghoanggia@gmail.com

Máy hút bụi chuyên dụng

Chuyên bán máy hút bụi ( ban may hut bui )
Máy hút bụi là sản phẩm đặc biệt tiện dụng của ngành điện máy dành tặng dành cho tất cả mọi người nhất là những người nội trợ, làm việc nhà. Bởi lẽ, chiếc máy là công cụ dễ sử dụng, hỗ trợ cực kì đắc lực cho việc vệ sinh nhà ở hay văn phòng hàng ngày. Giúp chúng ta không phải vất vả, mất thời gian với công việc dọn dẹp. Thiết bị có thể hút bụi bẩn trên sàn nhà, trên rèm cửa, cầu thang, lan can, tủ đựng đồ hoặc làm sạch thảm và đệm mút, salon văn phòng... để cho vật dụng và nội thất được an toàn, hiệu quả, bền bỉ cùng thời gian.  

Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động máy hút bụi chuyên dụng 
Nếu dùng chổi để quét, các kẽ hở của sợi chổi cũng như quá trình di chuyển dài đến nơi tập trung rác sẽ làm cát bụi vương vãi dọc đường mà dù có cố gắng thế nào bạn cũng không quét sạch được tất cả. Trong khi đó, máy hút bụi làm sạch bằng cách dùng máy bơm không khí tạo ra một phần chân không hút một áp suất rất mạnh bụi bẩn vào trong. Sau đó, rác và bụi được chứa trong một túi đựng hoặc trộn vào luồng không khí và xử lý sau. Như vậy, thu gom bụi bằng máy hút bụi không chỉ không bị sót bụi mà bụi sau khi được hút vào cũng không thể rơi vãi ra ngoài được, bụi ít bay trong không khí xung quanh, bảo vệ sức khỏe con người. 

Tiện ích của máy hút bụi chuyên dụng 
Nhờ lực hút mạnh, máy hút bụi còn giúp bạn làm sạch sâu những bề mặt khó vệ sinh bằng các phương pháp thông thường như: nệm trải sàn nhà, thảm lông, ga giường khách sạn… Ngoài ra, các không gian cao, nhỏ hẹp khó quét dọn hay lau chùi như: trần nhà, kẹt ngách tủ, gầm giường, … cũng sẽ dễ làm sạch hơn với ống hút của máy hút bụi

Năm 2019 và 2020. Theo thống kê số liệu bán hàng của Phòng kinh doanh - thị trường, Công ty Hoàng Gia, hiện tại, sản phẩm máy hút bụi của các hãng Hiclean, CleanTech, Euromac..... là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Đồng thời, chất lượng sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu này cũng được giới chuyên môn đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế. Thế nên, nếu có ý định mua cho gia đình hay văn phòng, khách sạn..... chiếc máy hút bụi để không gian sống thêm sạch, bạn hãy chọn các hãng uy tín mà Công ty Hoàng Gia đã phân phối này!     

Công ty Hoàng Gia, Chuyên bán máy hút bụi ( ban may hut bui );
Địa chỉ : 192/41 Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM ;
Di động: 0909 38 3939  ; là nơi bán máy hút bụi ( ban may hut bui ) danh tiếng toàn khu vực Phía Nam ,Khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Tìm tới Công ty Hoàng Gia là tìm đúng một địa chỉ nhà bán máy hút bụi chuyên dụng uy tín, tận tâm.  

0909 38 39 39