• 0909 38 39 39
  • trunghoanggia@gmail.com

Máy hút bụi nước

Quý khách cần mua Máy hút bụi 

Tìm hiểu chức năng: 
Máy hút bụi nước công nghiệp có chức năng hút bụi bẩn công nghiệp và hút nước nhanh gọn, giúp làm sạch không gian chỉ trong thời gian ngắn. Rất thích hợp sử dụng cho các hàng xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện, khách sạn, trường học, nơi có diện tích rộng, quán ăn, văn phòng làm việc, chung cư…..

Những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi nước công nghiệp
Một sản phẩm máy vệ sinh công nghiệp, cho dù có tốt đến đâu thì cũng cần đội ngũ kỹ thuật của Công ty Hoàng Gia chúng tôi hướng dẫn sử dụng một cách kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng. Do vậy, người dùng cần hiểu rõ một số quy tắc sử dụng máy hút bụi để đảm bảo hạn chế những rủi ro cũng như sử dụng đúng cách kéo dài tuổi thọ cho máy. 

- Nếu bạn thường xuyên hút bụi tại những vị trí có nhiều lượng bụi bẩn, hãy kiểm tra túi đựng bụi, thay túi đựng bụi và đổ bụi bẩn đi, rác thải trong thùng chứa bụi trống rổng trước khi thực hiện hút bụi ở những lần kế tiếp.

- Màng lọc bụi cũng là nơi thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn nên bạn cũng phải thỉnh thoảng kiểm tra và thay hoặc cọ hay quét lại để tránh bị tắc nghẽn trong quá trình vệ sinh. 

- Một chiếc máy hút bụi được trang bị nhiều đầu hút bụi khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, hãy lắp đúng đầu hút bụi vào máy trước khi vận hành để đạt được hiệu quả cao khi vệ sinh. 

- Nên tháo hết dây điện ra ngoài khi vận hành máy để đoạn dây này không bị nóng lên. Khi thu dây điện, dùng tay giữ 1 đầu dây và nhấn nút từ từ để vòng dây được ngay ngắn, không bị rối.

- Máy hút bụi có năng suất hoạt động mạnh đến đâu cũng không nên vận hành máy quá lâu. Nếu bạn cần vệ sinh khu vực quá rộng lớn, hãy cho máy nghỉ ngơi sau 30 - 45 phút vận hành rồi hãy tiếp tục công tác vệ sinh. 

Chọn Doanh nghiệp cung cấp máy hút bụi 
Khi cần mua máy hút bụi (can mua may hut bui), mọi thông tin cần tư vấn về cách lựa chọn từng loại máy phù hợp, sử dụng máy hút bụi nước, máy chà sàn công nghiệp của Công ty Hoàng Gia hay bất cứ hãng sản xuất nào khác. Quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh 0909 38 3939 Mr Trung ;
Đ/C:  192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son , P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM để được giải đáp miễn phí và báo giá cạnh tranh hấp dẫn. 

0909 38 39 39