• 0909 38 39 39
  • trunghoanggia@gmail.com

VỆ SINH VĂN PHÒNG

Văn phòng là nơi giao tiếp của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân...vì vậy để tạo ấn tượng tốt nhất cho văn phòng chúng ta thường phải vệ sinh sạch sẽ tạo không gian thoáng đẹp, ấn tượng với khách hàng. Vệ sinh hoàng gia chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng với phương châm cung cấp dịch vụ làm sạch và bảo trì xây dựng với mục tiêu giúp doanh nghiệp của bạn tạo ấn tượng với khách một cách tốt nhất mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi luôn tâm niệm với tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại công ty vệ sinh hoàng gia,chúng tôi luôn cố gắng kiến tạo và phục vụ một cách tốt nhất để quý khách có không gian làm việc thoáng đãng sạch sẽ với việc làm sạch, vệ sinh văn phòng và xây dựng bảo trì dịch vụ được đảm bảo lau chùi tẩy rửa cẩn thận làm sạch một cách tối ưu nhất. Dưới sự phục vụ vệ sinh văn phòng tại công ty hoàng gia quý khách luôn cảm thấy văn phòng trở nên khang trang sạch sẽ, tạo ấn tượng sạch đẹp mỹ quan đến khách hàng.Các quầy lễ tân, văn phòng cầu thang, hành lang luôn được chúng tôi lau chùi sạch sẽ với máy móc hiện đại kết hợp cùng hóa chất...tạo cảm giác tinh khôi như mới khi sử dụng.

Việc cung cấp hàng ngày, thường xuyên làm sạch văn phòng của bạn, đảm bảo bạn văn phòng công sở, Lễ tân, Văn phòng, cầu thang, hành lang, hội thảo, bếp & căng tin và cơ sở vật chất Nhà vệ sinh được duy trì ở một tiêu chuẩn cao về sự sạch sẽ, vệ sinh và trình bày cho nhân viên của bạn, du khách và khách hàng, với các công trình được thực hiện tại thời điểm mà tốt nhất phù hợp với hoạt động của riêng bạn, cho dù vào buổi sáng, buổi tối hoặc trong suốt cả ngày.

Việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày làm văn phòng ngày càng trở nên sạch sẽ là một trong những dịch vụ cốt lõi của chúng tôi với phương châm là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ một cách chuyên nghiệp để phục vụ tốt nhất tới khách hàng cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, nhân viên phục vụ có trình độ tay nghề cao am hiểu về các máy móc khoa học hiện đại phục vụ trong việc chà rửa,vệ sinh văn phòng.

Quý khách có nhu cầu cần cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng xin vui lòng liên lạc tới Công ty Vệ Sinh Văn Phòng Hoàng Gia.

Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn và thảo luận với khách hàng về nhu cầu văn phòng làm sạch một cách chi tiết và để cung cấp cho bạn chuyên nghiệp, Giải pháp hiệu quả đáng tin cậy với chi phí thấp

Dịch vụ vệ sinh vệ sinh văn phòng tại công ty Hoàng Gia bao gồm : 

Đầy đủ các dịch vụ vệ sinh từ việc cung cấp và phục vụ bán hàng tự động vệ sinh và xử lý, thông qua tấm và xử lý y tế, vệ sinh nơi để tiểu và kiểm soát nước, để khăn tay, xà phòng và vệ sinh hàng tiêu dùng, cửa sổ làm sạch

Thường xuyên làm sạch và định kỳ của tất cả các kính bên trong và bên ngoài, các dịch vụ chuyên khác nhau, từ tầm và rửa hệ thống nước tinh khiết cực đến mức độ cao và kỹ thuật ở khán đài. Sàn và thảm làm sạch

Xin vui lòng liên lạc - Chúng tôi mong muốn thảo luận về nhu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng làm sạch một cách cụ thể chi tiết và để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín đến người sử dụng,cung cấp một giải pháp hiệu quả đáng tin cậy với chi phí thấp.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!


quý khách xin vui lòng liên hệ tới

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV HOÀNG GIA

Đ/C:  192/41 (số cũ E29 ) Nguyễn Oanh, Cư Xá Ba Son

P.17, Q. Gò Vấp, Tp.HCM 

ĐT: (08) 5446.5679 - 2200.9858 - 6275.9112 

Fax: (08) 3985.8963.
http://euromacvietnam.com/ve-sinh-van-phong-a55.html

0909 38 39 39